0934738392

Tiếp đà bán chạy, Mitsubishi khuyến mại mạnh tay hơn trong tháng 6: Cao nhất gần 65 triệu đồng

Đáng giá nội dung

Liên tục trong những tháng gần đây, Mitsubishi đều đưa ra các chương trình ưu đãi với giá trị cao áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm. Tuy nhiên, chương trình có thay đổi theo từng tháng. Trong tháng 6 này, ưu đãi cho các mẫu xe đều nhiều hơn trước.

Mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam là Xpander. Có 3 phiên bản Xpander đang được phân phối, gồm 2 bản AT lắp ráp trong nước và nhập khẩu cùng bản MT. Hai bản AT có cùng ưu đãi là phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng. Bản MT được tặng kèm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng. Tất cả các phiên bản đều có thêm máy lọc không khí nằm trong gói quà tặng.

So với Xpander thì mẫu xe anh em là Xpander Cross có ưu đãi thấp hơn, là phiếu nhiên liệu (15 triệu đồng) và máy lọc không khí.

Là xe bán chạy nhất nhưng Xpander lại không phải mẫu xe có ưu đãi lớn nhất. Outlander mới là mẫu xe có gói ưu đãi giá trị cao nhất. Phiên bản 2.0 Premium có gói quà tặng trị giá khoảng 63 triệu đồng, gồm camera 360 độ (20 triệu đồng), phiếu nhiên liệu (40 triệu đồng) cùng máy lọc không khí. Bản 2.0 tiêu chuẩn được tặng kèm ghế da (8.5 triệu đồng), phiếu nhiên liệu (35 triệu đồng) và máy lọc không khí.

Tiếp đà bán chạy, Mitsubishi khuyến mại mạnh tay hơn trong tháng 6: Cao nhất gần 65 triệu đồng - Ảnh 2.

Pajero Sport là mẫu xe có ưu đãi lớn thứ hai, lại có tới 4 lựa chọn. Gói quà tặng thứ nhất là gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bộ phụ kiện (19 triệu đồng). Gói thứ 2 là lệ phí trước bạ (25 triệu đồng) và bộ phụ kiện (19 triệu đồng). Gói thứ 3 gồm gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng). Gói cuối cùng gồm lệ phí trước bạ (25 triệu đồng) và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng). Cả 4 lựa chọn này đều kèm thêm máy lọc không khí. Tổng trị giá cao nhất của gói quà tặng cho Pajero Sport lên đến xấp xỉ 60 triệu đồng.

Mẫu xe đang “làm mưa làm gió” kéo về doanh số đáng kể cho Mitsubishi trong những tháng gần đây là Attrage có ưu đãi lớn nhất trị giá khoảng 20 triệu đồng. Hai phiên bản Attrage cao cấp nhất đều có chung ưu đãi là bộ phụ kiện theo xe (7 triệu đồng) và phiếu nhiên liệu (10 triệu đồng) kèm máy lọc không khí. Bản MT tiêu chuẩn được tặng kèm phiếu nhiên liệu (10 triệu đồng) và máy lọc không khí.

Tiếp đà bán chạy, Mitsubishi khuyến mại mạnh tay hơn trong tháng 6: Cao nhất gần 65 triệu đồng - Ảnh 3.

>> Đánh giá Mitsubishi Attrage Premium 2021

Mẫu bán tải Triton có 5 phiên bản thì 4 trong số đó có ưu đãi. Các bản cao cấp là Triton 4×4 AT Premium và 4×2 AT Premium có quà tặng là nắp thùng và camera lùi, hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi. Bản 4×2 AT và 4×2 MT tiêu chuẩn có nắp thùng hoặc bảo hiểm vật chất là 2 lựa chọn quà tặng. Cả 4 bản đều có máy lọc không khí tặng kèm.

Sự thay đổi lớn nhất trong các gói khuyến mại tháng này là phụ kiện tặng kèm được bổ sung máy lọc không khí Panasonic dành cho ô tô. Trên thị trường, máy lọc không khí này có giá xấp xỉ 3 triệu đồng.

Với nhiều chương trình ưu đãi chạy liên tục từ đầu năm đến nay, Mitsubishi đang giữ vững thị phần ở vị trí thứ 3 toàn thị trường trong quý I/2021 theo thống kê của VAMA với tổng cộng 7.113 xe bán ra. Doanh số của các thương hiệu xếp trên là Toyota và Kia lần lượt là 13.375 xe và 10.719 xe. Mitsubishi đang đứng ở thứ hạng cao hơn so với hai thương hiệu lớn khác là Honda và Mazda.

Trả lời

    FordThông tin khách hàng

    FordThông tin xe cần báo giá


    0934738392