0934738392

Mitsubishi Trường Chinh | Đại lý xe Mitsubishi chính hãng lớn nhất tại Hồ Chí Minh

Đáng giá nội dung

Mitsubishi Trường Chinh thuộc hệ thống của tập đoàn SAVICO chuyên phân phối tất cả các hãng xe nói chung và xe Mitsubishi nói riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý được thành lập và đưa vào hoạt động với chức năng trưng bày và phân phối các mẫu xe Mitsubishi chính hãng, xưởng dịch vụ hiện đại cùng kho phụ tùng đa dạng.

Đại lý Mitsubishi Trường Chinh có vị trí tọa lạc tại số 831 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Với vị trí tọa lạc, đại lý sẽ mang sản phẩm và dịch vụ thương hiệu xe Nhật đến gần với khách hàng tại khu vực Tân Phú, Tân Bình, Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi và các khu vực lân cận khác…

Mitsubishi Motors Việt Nam | Đại lý Mitsubishi Tuyên Quang khai trương với  nhận diện thương hiệu mới

Quy Mô

Sở hữu quy mô diện tích rộng rãi, Mitsubishi Trường Chinh đầu tư xây dựng đại lý thoáng đãng, mang phong cách hiện đại, bố trí các khu vực chức năng đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng như: khu trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ, kho phụ tùng, khu vực tư vấn và chăm sóc khách hàng, cùng một số khu vực chức năng khác. 

Tại khu vực bên ngoài, đại lý Mitsubishi Trường Chinh bố trí khu vực đậu xe dành cho khách hàng ra vào dễ dàng khi đến tham quan và mua sắm sản phẩm tại đại lý. Với cơ sở vật chất được đầu tư, Mitsubishi Trường Chinh đảm bảo đem đến sự hài lòng và thoái mái cho khách hàng.

Đội Ngũ Nhân Sự

Điểm cộng tại Mitsubishi Trường Chinh là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự thân thiện, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, khách hàng dễ dàng được giải đáp mọi thắc mắc trong các vấn đề mua xe, cũng như các vấn đề về chính sách ưu đãi, khuyến mãi hay vấn đề về tài chính.

Nổi bật với đội ngũ kỹ thuật viên tại đại lý Mitsubishi Trường Chinh, họ đều là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo hành – bảo dưỡng – sữa chữa cho khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu, vì thế khách hàng hãy an tâm và tin tưởng khi đến mua xe hay sử dụng các dịch vụ tại đại lý.

Các Dòng Sản Phẩm

Sở hữu khu trưng bày xe hiện đại, không gian rộng rãi, kết hợp phong cách thiết kế sang trọng, tại đại lý Mitsubishi Trường Chinh Tân Phú hiện trưng bày và cung cấp đa dạng các mẫu xe Mitsubishi chính hãng, được ưa chuộng trên thị trường như: Mitsubishi AttrageMitsubishi XpanderMitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi XFC Concept…

Các mẫu xe Mitsubishi tại đại lý được cung cấp với đa dạng phiên bản, màu sắc khác nhau. Mitsubishi Trường Chinh luôn đem đến chất lượng trong từng sản phẩm và cập nhật nhiều mẫu sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng. Quý khách hãy đến với đại lý để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như bảng giá của sản phẩm.

Xem thêm : Bảng giá các dòng xe Mitsubishi

 

Dịch Vụ

Với quy mô diện tích rộng rãi, Mitsubishi Trường Chinh xây dựng xưởng dịch vụ hiện đại, với trang thiết bị tiên tiến, dây chuyền công nghệ sửa chữa, nhằm đáp ứng các hoạt động bảo hành – bảo dưỡng – sữa chữa của khách hàng.

Kho phụ tùng đa dạng, chính hãng cũng được đại lý bố trí nhằm cung cấp tối ưu nhu cầu của khách hàng khi đến với Mitsubishi Trường Chinh

Ngoài ra, khi đến mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đại lý, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, cũng như được tư vấn về các vấn đề tài chính.

Định Hướng Phát Triển

Mitsubishi Trường Chinh được đưa vào hoạt động nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu xe ô tô đến từ Nhật trên thị trường xe Việt Nam. Mitsubishi Trường Chinh luôn nổ lực hoàn thiện và không ngừng cố gắng để trở thành đại lý uy tín. Hãy đến với đại lý Mitsubishi Trường Chinh để được trải nghiệm chất lượng trong từng sản phẩm cùng chính sách dịch vụ tối ưu.

Liên hệ hotline ngay khi quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

    FordThông tin khách hàng

    FordThông tin xe cần báo giá


    0934738392