0934738392

Dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance dành cho khách hàng mua xe Mitsubishi Motors

Đáng giá nội dung

Ngày 30/08/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính ô tô cho khách hàng mua xe Mitsubishi với tên gọi “MMV Auto Finance” (MAF) cùng website chính thức: https://mmvautofinance.vn/. MAF sẽ bước đầu được áp dụng thí điểm tại 3 tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

– MMV Auto Finance là chương trình hợp tác giữa Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPB).

– Mục tiêu kinh Doanh: MMV Auto Finance hỗ trợ khách hàng tiếp vận và sở hữu dễ dàng hơn các mẫu xe Mitsubishi, thông qua việc sử dụng các sản phẩm tài chính đặc biệt.

Xem thêm: Sản phẩm bán chạy nhất của Mitsubishi

Bên cạnh những cam kết về chất lượng sản phẩm, MMV luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe Mitsubishi với các chương trình hỗ trợ tài chính tối ưu. MMV tin rằng với những giải pháp tài chính thiết thực, ưu đãi hấp dẫn cùng thủ tục hồ sơ đơn giản chính là bước đệm để khách hàng chủ động cân đối chi phí đầu tư sở hữu xe trong kế hoạch ngắn hạn cũng như dài hạn.

Ra mắt Dịch vụ Hỗ trợ Tài chính MAF, MMV đồng hành với Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank giới thiệu hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: Gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt) và Gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay Tiêu chuẩn).

– MMV Auto Finance (MAF) là gì? Quan hệ giữa Công ty TNHH Ôtô Mitsubishi Việt Nam (MMV) và MAF cùng các NPP ủy quyền của MMV như thế nào?

MMV Auto Finance (MAF) không phải là 1 tổ chức tài chính mà MAF là 1 chương trình hợp tác độc quyền giữa Mitsubishi Motors Việt NamNgân hàng Tiên Phong nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cho những quý khách hàng lựa chọn mua xe thương hiệu Mitsubishi tại các showroom của hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của MMV.

– MAF có những sản phẩm vay chính nào? Tôi muốn tính toán thử số tiền phải trả hàng tháng theo từng gói vay có được không?

Xin quý khách vui lòng truy cập đường link này để dẫn quý khách quay trở lại trang giới thiệu sản phẩm. Tại đó chúng tôi có sẵn công cụ mô phỏng để giúp quý khách tính toán được khoản tiền phải trả hàng tháng tương ứng theo kỳ hạn vay và mức vay trên giá trị xe mà quý khách chọn https//:mmvautofinance.vn/#sectiongoivay

– Tối có bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất xe không? Nếu có tôi có thể mua tại bất kỳ công ty bảo hiểm nào không?

Quý khách phải mua bảo hiểm vật chất cho xe vì chiếc xe sẽ là tài sản thế chấp cho khoản vay của Quý khách và đảm bảo chiếc xe luôn có bảo hiểm vật chất xe cho đến khi kết thúc thời hạn hiệu lực của Bộ hợp đồng tín dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua bảo hiểm vật chất xe tại bất kỳ công ty bảo hiểm nào mà quý khách chọn, miễn là cung cấp đầy đủ các hồ sơ bảo hiểm sau cho nhân viên chúng tôi:

1. Hợp đồng bảo hiểm có điều khoản người thụ hưởng:

– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank); Địa chỉ: Tòa nhà TPBank, số 57, phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm trước tiên.

– Chủ xe (người được bảo hiểm) là người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm thứ hai.

2. Hóa đơn hoặc Phiếu thu phí bảo hiểm (có dấu mộc của Cty BH) hoặc Thư xác nhận đã đóng phí BH.

3. Giấy chứng nhận bảo hiểm tự nguyện vật chất xe.

– Tôi có bát buộc phải mua bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm khoản vay khi tham gia các gói vay của MAF không?

Quý khách không bắt buộc phải mua bất kỳ bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm khoản vay nào khi tham gia chương trình MAF.

Tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi vay mua ô tô tại MAF

Thông thường Quý khách cần mang theo các giấy tờ cá nhân (CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực), và tùy theo loại hình giao dịch để mang thêm các giấy tờ tương ứng cần thiết. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên MAF tại showroom ô tô Mitsubishi gần nhất để được hướng dẫn chi tiết.

– Tôi có thể trả nợ trước hạn không? Phí trả nợ trước hạn là bao nhiêu?

Khách hàng hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn. Chi tiết về thông tin biểu phí trả nợ trước hạn quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của TPB hoặc tư vấn bán hàng của MMV

– Ngoài phí trả nợ trước hạn, thì tôi còn phải chịu những phí gì khác nữa không?

Xin yên tâm rằng Quý khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

– Tôi có cần tới chi nhánh ngân hàng để thực hiện trả nợ trước hạn không?

Có. Qúy khách có thể liên hệ chuyên viên ngân hàng đang phụ trách hồ sơ vay và được hỗ trợ địa điểm Chi nhánh TPB theo thông tin hướng dẫn

– Khi nào thì tôi có thể nhận được Giấy biên nhận thế chấp và bản sao chứng thực Giấy đăng ký xe để tôi có thể sử dụng xe?

Xe là tài sản thế chấp cho khoản vay của Quý khách tại ngân hàng Tiên Phong (TPB), do vậy, TPB sẽ giữ Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô và các giấy tờ khác liên quan đến quyền sở hữu xe (nếu có). Ngay khi nhận bản chính Giấy đăng ký xe, TPB sẽ phát hành Giấy biên nhận thế chấp cho khách hàng trong ngày. Khách hàng có thể nhận trực tiếp tại ngân hàng hoặc nhận qua đường bưu điện. Thời gian gửi qua bưu điện là từ 3-5 ngày làm việc.

Quý khách vui lòng lưu giữ cẩn thận các chứng từ trên để lưu thông xe trong thời gian TPB giữ bản chính Giấy đăng ký xe của Quý khách.

– Quy trình để tôi được cấp mới bản sao công chứng giấy tờ xe và Giấy biên nhận thế chấp mỗi khi giấy cũ hết hạn là gì?

Hiện nay thời hạn hiệu lực của Giấy biên nhận thế chấp tối đa là 06 tháng kể từ ngày TPB ký xác nhận.

Trễ nhất là 7 ngày trước khi bản sao Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô của Quý khách hết hạn, TPB sẽ tự động gửi tin nhắn SMS thông báo cho Quý khách và nếu Quý khách không có nợ quá hạn và bảo hiểm thân vỏ xe còn hiệu lực tại thời điểm gia hạn thì TPB sẽ chuyển phát đến địa chỉ Quý khách đã đăng ký, hoặc Qúy khách có thể liên hệ chuyên viên ngân hàng qua email/điện thoại để được hỗ trợ nhu cầu.

Cụ thể, với “Gói vay ưu việt”, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

Nếu lựa chọn “Gói vay Tiêu chuẩn”, khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 02/2022.

Bảng thông tin chi tiết về hai gói vay ưu đãi của MAF:

Tiêu chí Gói vay Tiêu Chuẩn Gói vay Ưu Việt
Lãi suất ưu đãi 0% 6,3%
Thời gian ưu đãi 01 năm đầu tiên 03 năm đầu tiên
Lãi suất thả nổi Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5%
Hạn mức vay tối đa (**) Lên đến 85%
Thời gian vay tối đa 96 tháng
Phí trả trước hạn – 3% trong 3 năm đầu

 

– 1% trong năm thứ 4 và 5

– Từ năm thứ 6 miễn phí

– 3% trong 6 năm đầu

 

– Từ năm thứ 7 miễn phí

Ân hạn nợ gốc Những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022. Không áp dụng

* Gói vay ưu việt” được áp dụng với số lượng có hạn.

** Hạn mức vay tối đa 85% áp dụng với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu VNĐ/tháng.

Các gói vay của MAF đảm bảo thủ tục hồ sơ rõ ràng, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của TPBank sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng mua xe Mitsubishi ngay tại showroom các Nhà phân phối uỷ quyền của MMV.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và mua xe qua chương trình MAF sẽ nhận được các quà tặng đặc biệt từ MMV và TPBank. Phần quà gồm một khánh treo DOJI mạ vàng 24K và máy phát NanoeTM X giúp khử mùi, lọc không khí.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính MAF bước đầu được triển khai tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Trong quá trình thí điểm dịch vụ, MMV trân trọng ghi nhận các phản hồi quý giá của khách hàng để tiếp tục phát triển các giải pháp tài chính thông minh và xây dựng kế hoạch mở rộng phạm vi áp dụng dịch vụ trong tương lai gần.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính MAF, quý khách hàng vui lòng truy cập:

  • Website: https://mmvautofinance.vn
  • Hotline: 093 8585 996
  • Hoặc liên hệ Nhà phân phối ủy quyền của MMV gần nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Trả lời

    FordThông tin khách hàng

    FordThông tin xe cần báo giá


    0934738392